• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐÀ VỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Na Hang đưa vào sử dụng công trình “Nhà bán trú cho em”

Thiết thực chào mừng thàng công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Huyện đoàn Na Hang đưa vào sử dụng công trình “Nhà bán trú cho em”
Ngày xuất bản: 23/11/2015 8:28:30 SA

            Thiết thực chào mừng thàng công Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tối ngày 21/11/2015, Tại trường THCS Yên Hoa. Đoàn TNCS HCM huyện Na Hang đã phối hợp với Đoàn trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Nhà bán trú cho em” cho trường THCS Yên Hoa. Đây là công trình được Tuổi trẻ huyện Na Hang chọn là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

            Công trình “Nhà bán trú cho em” được  Đoàn TNCS HCM huyện Na Hang phối hợp xây dựng tại Trường THCS Yên Hoa. Công trình có tổng diện tích xây dựng 112,5m2, gồm 5 gian, mỗi gian có diện tích 18m2, được dây dựng kiên cố, đáp ứng nơi ăn ở, học tập cho 60 học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số của xã Yên Hoa. Tổng kinh phí xây dựng công trình là 225 triệu đồng, trong đó: Tuổi trẻ huyện Na Hang đóng góp trên 49 triệu đồng; trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội ủng hộ trên 80 triệu đồng; các cán bộ công chức xã Yên Hoa; cán bộ giáo viên trường Mần non, Tiểu học và THCS Yên Hoa ủng hộ trên 13 triệu đồng, số còn lại được các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ.

            Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình “Nhà bán trú cho em” tại trường THCS Yên Hoa là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất giáo dục của xã. Tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm về nơi an, chốn ở đảm bảo vệ sinh, giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

T/h: Minh Trí


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1