• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐÀ VỊ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc giả bóng đá Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2015

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Khai mạc giả bóng đá Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang năm 2015
Ngày xuất bản: 26/11/2015 8:13:53 SA

 

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày 25/11/2015 tại huyện Na Hang. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang phối hợp với UBND huyện Na Hang đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng toàn tỉnh năm 2015. Dự lễ khai mạc có Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Na Hang; các Huấn luyện viên, Vận động viên đến từ 5 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tham gia giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm nay có 7 đội bóng với trên 100 vận động viên đến từ các huyện: Na Hang, Lâm Bình, Chiêm Hóa, Hàm Yên và Thành phố Tuyên Quang. Trong đó ở lứa tuổi nhi đồng có 4 đội, lứa tuổi thiếu niên có 3 đội. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì, ba. Giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng toàn tỉnh năm 2015 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 29/11. Thông qua giải đấu nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động ngoại khóa thể dục, thể thao trong các trường học trên địa bàn tỉnh. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo và nâng cao trách nhiệm của cộng đồng về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các em được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất.

Giải Bóng đá Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Tuyên Quang là giải đấu được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi thể thao cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, đồng thời cũng là dịp để Ban Tổ chức, lựa chọn, bồi dưỡng những tài năng bóng đá trẻ để thành lập đội tuyển của Tỉnh để tham dự các giải đấu dành cho lứa tuổi Thiêu niên Nhi đồng toàn quốc.

T/h: Hoàng Thông – Minh Trí

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1