• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KHAU TINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Yên Hoa: Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt 
Xã Yên Hoa: Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn
Ngày xuất bản: 21/10/2015 9:22:58 SA

 Xã Yên Hoa: Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn

            Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động. Tối ngày 20/10/2015, tại xã Yên Hoa, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Tuyên Quang phối hợp UBND huyện Na Hang tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn năm 2015.

        Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn lần này nhằm giúp bà con nông dân tiếp cận và tiêu dùng hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả hợp lý. Đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn nhu cầu mua sắm và tiêu dùng hàng Việt trên thị trường để có kế hoạch phát triển, mở rộng kênh phân phối hàng hóa, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - đại lý bán lẻ...

Phiên chợ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 27/10, có quy mô gần 50 gian hàng, trưng bày và bán các mặt hàng Việt Nam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dân, gồm các sản phẩm: điện gia dụng, thực phẩm, công nghệ, may mặc, da giầy, dược phẩm, thời trang, giống cây ăn quả và các sản phẩm khác... của các doanh nghiệp sản xuất, bán hàng Việt Nam chất lượng cao đến từ các địa phương trong nước.

Ngay sau khi khai mạc, phiên chợ đã thu hút đông đảo người dân các xã phía bắc của huyện đến tham quan, mua sắm. Chính quyền địa phương và bà con nơi đây mong muốn các cấp, ngành quan tâm, tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động đưa hàng Việt về nông thôn trong thời gian tới.

                                                                                           T/h: Thái Sơn 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1