• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KHAU TINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí: Vân Đình Thảo, Bí thư Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Na Hang

Sáng n

Đồng chí: Vân Đình Thảo, Bí thư Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Na Hang
Ngày xuất bản: 20/11/2015 3:50:20 SA

 

 Đồng chí: Vân Đình Thảo, Bí thư Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Na Hang

 

Sáng ny 19/11/2015, Trường PTTH Na Hang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Dự buổi lễ có các đồng chí: Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác cùng 500 học sinh của nhà trường.

Trong những năm qua cùng với toàn ngành giáo dục của tỉnh nhà, công tác giáo dục và đào tạo của trưởng THPT Na Hang đã có những chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục từng bước được nâng lên, cơ sở vật chất được củng cố, đáp ứng tốt hơn nhu cầu giáo dục của nhà trường. Trong năm học 2014 – 2015 thầy và trò nhà trường đã ra sức phấn đấu và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi tăng; tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học đạt 50%, trong đó có những học sinh thi đỗ vào các trưởng tốp 1 của quốc gia như Trường Đại học Luật Hà Nôi, Đại học kiến trúc, Học viện tài chính ngân hàng…. 100% cán bộ giáo viên của nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến trở lên.

Đ/c Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và quà cho thầy giáo, cô giáo của Trường THPT Na Hang

Đặc biệt hướng về kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam thầy và trò nhà trường đã phát động các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường công tác trao đổi nghiệp vụ, thăm lớp, dự giờ. Qua đợt thi đua này có 5 giáo viên và 10 học sinh đạt thành tích xuất sắc; 1 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; 1 học sinh đạt huy chương vàng giải điền kinh cấp tỉnh và nhiều học sinh đạt điểm khá, điểm giỏi, nhiều tập thể lớp đạt giải cao trong hội thi văn nghệ cấp trường.

Phát biểu tại buổi l, đồng chí Vân Đình Thảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận biểu dương những kết quả mà thầy và trò Trường THPT Na Hang đạt được trong thời gian vừa qua. Để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ giáo dục trong tình hình mới đồng chí yêu cầu: Tập thể nhà trường cần tiếp tục duy trì và giữ vững kết quả đã đạt được, phấn đấu tăng tăng tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh khá; quan tâm đến công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh chuẩn bị tốt nghiệp; đổi mới công tác quản lý điều hành, tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên được bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Mỗi cán bộ giáo viên phải thường xuyên cập nhật bổ sung kiến thức, kỹ năng sư phạm, đạo đức nghề nghiệp, sáng tạo, tận tâm, hết lòng vì thế hệ trẻ. Làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội để quản lý, giáo dục học sinh một cách hiệu quả. Đối với học sinh ngoài việc cố gắng học tập tốt, cần không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tham gia các hoạt động đoàn, hoạt động xã hội, phấn đấu trở thành những công dân gương mẫu…  

            Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và quà của huyện, thể hiện lòng tri ân với các thầy giáo, cô giáo đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp trồng người của Trường THPT Na Hang.

 

 T/h: Đức Toàn – Minh Trí 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1