• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ KHAU TINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc hội chợ thương mại xuân Na Hang năm 2016

Tối ngày 
Khai mạc hội chợ thương mại xuân Na Hang năm 2016
Ngày xuất bản: 07/01/2016 1:57:32 SA

 Khai mạc hội chợ thương mại xuân Na Hang năm 2016

Tối ngày 06/01/2016, tại sân vận động thị trấn Na Hang, huyện Na Hang. UBND huyện Na Hang phối hợp với Công ty tổ chức hội chợ thương mại F17 quận Hà Đông, thành phố Hà Nội  khai mạc Hội chợ Thương mại xuân Na Hang năm 2016.

Với quy mô 110 gian hàng giới thiệu và bán các loại sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của nhân dân, trong đó có trên 90% số sản phẩm hàng hóa được sản xuất trong nước. Bao gồm: hàng tiêu dùng phục vụ đời sống; các loại hàng thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, điện tử điện lạnh… Hội chợ thương mại xuân Na Hang năm 2016 là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại hàng năm của huyện được tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn và khu vực lân cận, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội chợ thương mại xuân Na Hang năm 2016 diễn ra từ ngày 06 đến ngày 13/01/2016, đây là hoạt động hàng năm mang ý nghĩa thiết thực trong việc xúc tiến các hoạt động thương mại, du lịch, dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, là cơ hội giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, bản sắc văn hóa dân tộc của huyện. Thông qua hội chợ cũng nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư vào địa phương, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài huyện tiếp cận với thị trường, góp phần thúc đẩy giao lưu hàng hóa, xúc tiến thương mại, tăng lượng cung ứng hàng hóa trên địa bàn huyện trong những tháng giáp tết nguyên đán Bính Thân năm 2016.

T/h: Hoàng Thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1