• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thăm làm việc tại huyện Na Hang

Ngày 14 và 15/4/2021 đoàn Công tác Bộ KH&ĐT đã đến thăm, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nghiên cứu thực tế về phát triển kinh tế du lịch tại huyện Na Hang. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vân Đình Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc sở KH&ĐT. Tiếp và làm việc với đoàn tại huyện Na Hang có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy;  Tô Viêt Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. 

Lễ trao học bổng của đoàn Công tác Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú - THCS huyện Na Hang

Tại huyện Na Hang, đoàn Công tác của Bộ Kế hoạch và  Đầu tư và các đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Vân Đình Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc sở KH&ĐT đã trao tặng 50 xuất học bổng, trị giá 25 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại trường Phổ thông dân tộc Nội trú - THCS huyện Na Han. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cán bộ công chức, viên chức Bộ KH&ĐT đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Na Hang. Qua đó góp phần động viên các em tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Làm việc với lãnh đạo huyện Na Hang, đoàn đã được nghe Thường trực Huyện ủy báo cáo những nét khái quát về điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội của huyện, trong đó điểm nổi bật nhất là lĩnh vực du lịch. Qua nghe, nắm bắt thông tin và trực tiếp cảm nhận trên quãng đường nội thị của thị trấn Na Hang, các thành viên trong đoàn đã có những đánh giá và đưa ra những ý kiến đóng góp cho huyện Na Hang trong công tác phát triển kinh tế du lịch, xây dựng thị trấn Na Hang lên đô thị loại IV và trở thành thị xã trong tương lai.

Đại diện BGH Trường Phổ thông dân tộc nội trú - THCS huyện Na Hang nhận học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập  do lãnh đạo Bộ KH&ĐT trao tặng

Tiếp đó đoàn công tác của Bộ KH&ĐT đã đi khảo sát thực tiễn tại khu nuôi trồng thủy sản huyện Na Hang và thăm quan danh thắng Quốc gia đặc biệt khu bản tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình.

Tin, ảnh: Trung Thành


Nguồn:nahang.tuyenquang.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 110