Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm hỏi, tặng quà một số gia đình bị thiệt hại nặng do hoàn lưu bão số 3

13/09/2024 - 10:47
805

Chiều ngày 12/9, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình bị thiệt hại nặng do hoàn lưu bão số 3 gây ra tại tổ dân phố 2, thị trấn Na Hang.

IMG_5214.JPG

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng trao quà cho các hộ gia đình tổ dân phố 2

Đến thăm các hộ gồm: Ông Trần Văn La; Dìu Đức Hùng; La Văn Thành và bà Quan Thị Thịnh. Đây là tổ dân phố bị thiệt hại nặng nề do hoàn lưu của cơn bão số 3 gây ra, cuộc sống của người dân bị đảo lộn và gặp nhiều khó khăn.

IMG_5218.JPG

Tiếp đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra nơi tập kết đồ dùng, tài sản của một số hộ dân khi tổ dân phố bị ngập do lũ

Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đã thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ yêu cầu cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể kịp thời giải quyết những khó khăn phát sinh của các hộ gia đình bị thiệt hại, khẩn trương tham gia hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai, giúp các hộ gia ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất. Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao quà hỗ trợ của huyện cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề do hoàn lưu bão số 3 gây ra.

Tin, ảnh: Minh Trí

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Na Hang

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Đoan - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Na Hang