Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan kiểm tra cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị năm học 2024-2025

25/08/2024 - 18:14
550

Ngày 24/8, Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị năm học mới 2024 -2025 tại các xã Phía Bắc huyện Na Hang. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Ban Quản lý các dự án Đầu tư xây dựng huyện.

070_5044.00_01_30_23.Still005.jpgĐồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan cùng đoàn công tác kiểm tra tại điểm trường Mầm non thôn Bắc Lè, xã Đà Vị

Tại các xã phía Bắc, đồng chí Nguyễn Trong Đoan, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị cho năm học mới tại các trường: Mầm non Đà Vị, Tiểu học Đà Vị, xã Đà Vị;  trường Tiểu học Yên Hoa, xã Yên Hoa; trường Mầm non Thượng Nông, xã Thượng Nông; trường Mầm non Thượng Giáp, xã Thượng Giáp.

070_5044.00_00_26_00.Still001.jpg

070_5044.00_00_33_04.Still002.jpg

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác kiểm tra tại trường Tiểu học Yên Hoa, xã Yên Hoa

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong công tác chuẩn bị của các trường; sự quan tâm vào cuộc lãnh, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và cấp ủy, chính quyền các địa phương. Đồng chí cũng đề nghị các trường học cần tổ chức dọn dẹp vệ sinh trường lớp, chuẩn bị tốt các điều kiện cho lễ khai giảng năm học mới; trồng hoa, cây xanh trong khuôn viên nhà trường để tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, tạo bóng mát cho học sinh vui chơi sau những giờ học tập; chủ động rà soát các trang thiết bị để phục vụ công tác dạy và học; kiểm tra đề xuất kịp thời việc sửa chữa, bổ sung cơ sở vật chất cần thiết tại trường học đáp ứng nhu cầu dạy và học trong năm học mới.

070_5044.00_01_58_06.Still006.jpg

070_5044.00_00_45_21.Still003.jpg

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan kiểm tra Dự án xây dựng tuyến đường kết nối từ thôn Nà Ngoa xã Thượng Giáp đi xã Công Bằng, huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn

Ngay sau kiểm buổi kiểm tra cơ sở vật chất, công tác chuẩn bị năm học 2024-2025 tại các trường học, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trọng Đoan cùng đoàn công tác cũng đã đi kiểm tra Dự án xây dựng tuyến đường kết nối từ thôn Nà Ngoa xã Thượng Giáp đi xã Công Bằng, huyện Pắc Nặm. Tuyến đường có chiều dài 2 km, kết nối giao thông giữa hai xã giáp ranh Thượng Giáp, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang và xã Công Bằng, huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn.

Tin, ảnh: Vương Tấn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Na Hang

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Đoan - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Na Hang