Trao hỗ trợ khắc phục thiệt hại bởi hoàn lưu bão số 3 trên địa bàn huyện Na Hang

12/10/2024 - 20:43
88

Chiều 10/10, tại nhà Văn hoá xã Đà Vị, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phối hợp với UBND huyện Na Hang tổ chức Chương trình tặng quà ủng hộ cho các hộ gia đình, các cháu học sinh bị ảnh hưởng bởi hoàn lưu bão số 3 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Na Hang. Dự Chương trìnhcó các ông: Lê Hoàng Minh, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Nguyễn Văn Tiến, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty bay Việt Nam. Về phía huyện Na Hang có các đồng chí: Nguyễn Trọng Đoan, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang; Ma Thế Hải, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ các xã Đà Vị, Sơn Phú và đại diện các hộ gia đình, các cháu học sinh được hỗ trợ.

Lãnh đạo huyện Na Hang; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Ngành giáo dục; đại diện lãnh đạo UBND một số xã nhận hỗ trợ từ Chương trình

Tại Chương trình, thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Na Hang đại diện lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ huyện Na Hang khắc phục hậu quả bão số 3; Trao hỗ trợ ngành giáo dục huyện 700 quyển vở, 205 áo ấm, 35 chiếc xe đạp và 35 triệu đồng; trao hỗ trợ xã Đà Vị 100 triệu đồng; trao 35 xuất quà trị giá 105 triệu đồng cho các gia đình bị thiệt hại về nhà ở trên địa bàn huyện. Hang.

070_7788.00_00_34_03.Still003.jpg

Lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và lãnh đạo huyện Na Hang trao hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại tại các xã Đà Vị và xã Sơn Phú

Với những phần quà thiết thực và ý nghĩa mà Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam hỗ trợ kịp thời cho huyện sẽ phần nào giúp vơi bớt những khó khăn mà người dân huyện Na Hang đang phải gánh chịu khi cơn bão, lũ đi qua để sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Vương Tấn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Na Hang

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Đoan - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Na Hang