Tuổi trẻ huyện Na Hang hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh”

25/09/2024 - 07:55
138

Ngày 22/9, Tuổi trẻ huyện Na Hang đồng loạt tổ chức ra quân ngày “Chủ nhật xanh” lần IV với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, dọn dẹp khuôn viên trường học, trồng cây xanh, hỗ trợ các hộ gia đình di rời nhà cửa, khắc phục hậu quả sau bão... Các hoạt động đã thu hút trên 150 đoàn viên thanh niên tham gia.

Tuổi trẻ huyện Na Hang tham gia các hoạt động hưởng ứng ngày "chủ nhật xanh"

Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV năm 2024 được triển khai đồng loạt nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Thông qua các hoạt động đã tạo phong trào thi đua sôi nổi trong các cơ sở đoàn, góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Tin, ảnh: Hà Huế

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Na Hang

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Trọng Đoan - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Na Hang