Chiều  21/6, Huyện ủy Na Hang tổ chức Hội nghị đánh giá hai năm rưỡi thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Na Hang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí: Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số Sở, ban ngành của tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn.

Các đồng chí đại biểu tham dự hội nghị

Sau 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Na Hang lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 huyện Na Hang đạt trên 50% mục tiêu Nghị quyết thì có 15/16 nhóm chỉ tiêu chủ yếu, đạt 93,75%; chỉ tiêu đạt dưới 50% mục tiêu Nghị quyết có 01 chỉ tiêu về nông thôn mới. Đến hết năm 2022 giá trị sản xuất công nghiệp là 1.423 tỷ đồng; Thu nhập bình quân đầu người ước thực hiện là 34,6/45 triệu đồng/người/năm đạt 76,9% mục tiêu Nghị quyết. Hết năm 2022 thu hút trên 229.000 lượt khách du lịch; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn được 46,5 tỷ đồng, đạt 98,9% mục tiêu Nghị quyết; giải quyết việc làm cho trên 4.700 lao động. Tỷ lệ Mặt trận Tổ quốc xếp loại tốt trở lên đều đạt 100%; tỷ lệ Hội Liên hiệp phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đều đạt 100%, vượt 5% mục tiêu Nghị quyết; tỷ lệ Hội Nông dân hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 87,8%.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đóng góp nhiều ý kiến quan trọng làm rõ những kết quả đạt được và đưa ra những giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho quần chúng ưu tú và đảng viên mới…

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Na Hang chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh biểu dương những cố gắng của Huyện ủy, UBND huyện Na Hang trong thực hiện các mục tiêu Nghị quyết. Đồng chí cũng nhấn mạnh, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện và học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy dân chủ, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, đảm bảo an sinh xã hội trong những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Thành Nho