khai mạc kỳ thi kiểm tra, sát hạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023

Sáng ngày 15/8, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Na Hang, UBND huyện đã tổ chức khai mạc kỳ thi kiểm tra, sát hạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Kỳ thi kiểm tra, sát hạch tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023 có 03 thí sinh đủ điều kiện tham gia, với các chức danh sau: Chức danh Văn hóa - Xã hội, 02 chỉ tiêu; Chức danh Địa chính  - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường, 02 chỉ tiêu. Các thí sinh phải trải qua 2 vòng kiểm tra. Vòng 1 kiểm tra văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên của người dự tuyển theo yêu cầu của chức danh công chức đã đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển. Vòng 2 kiểm tra năng lực, trình độ chuyên môn của người dự tuyển.

Đại diện các thí sinh chứng kiến niêm phong bì đựng đề sát hạch

Tại lễ khai mạc, hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục đã thông qua nội quy, quy chế kỳ thi. Triển khai nhiệm vụ đến các thành viên hội đồng thi, các phương án đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, khách quan, nghiêm túc, công khai, minh bạch. Qua kỳ thi nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ công chức cấp xã trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn phù hợp với tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp vị trí việc làm, am hiểu chính sách, pháp luật và đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.

Tin, ảnh: Thành Nho