Đẩy mạnh công tác phòng, chống bệnh dịch Viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19)

Ngày xuất bản: 12/03/2020 6:20:57 SA

Để chủ động phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 11.3.2020, Công an huyện Na Hang đã tiến hành phun tiêu độc khử trùng tại trụ sở đơn vị, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khuôn viên đơn vị. Đồng thời, để bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ cũng như quần chúng nhân dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo bộ phận tiếp công dân và toàn thể CBCS khi tiếp xúc với nhân dân phải luôn đeo khẩu trang khi thực hiện nhiệm vụ.

Lực lượng công an Giao thông tiến hành kiểm tra, kiểm soát các phương tiện lưu thông vào địa bàn

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh và UBND huyện, Công an huyện Na Hang tăng cường công tác kiểm tra cư trú, kiểm soát các phương tiện vận tải hành khách ra vào địa bàn huyện, nhanh chóng nắm chắc các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh để kịp thời cách ly y tế theo quy định. Công an huyện Na Hang kêu gọi quần chúng nhân dân trên địa bàn không hoang mang, lo lắng thái quá về tình hình dịch bệnh, nhưng cũng không được chủ quan, lơ là công tác phòng dịch. Thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch cũng như khi có biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở; khai báo y tế toàn dân; không chia sẻ, đưa tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế