Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Bàn – Buồng – Pha chế đồ uống năm 2019
Ngày 18.11.2019, Ban Quản lý khu du lịch sinh thái Na Hang phối hợp với Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ thuật Bàn – Buồng – Pha chế đồ uống năm 2019 cho cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ du lịch, Homestay trên địa bàn 2 huyện Na Hang và Lâm Bình.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Tham gia lớp bồi dưỡng có 20 học viên, trong thời gian 4 ngày ngoài các kỹ năng hướng dẫn viên du lịch, các học viên sẽ được giảng viên trường Cao đẳng du lịch Hà Nội hướng dẫn các kỹ năng đón tiếp khách du lịch, bày trí bàn tiệc, buồng nghỉ, nghiệp vụ pha chế đồ uống… Qua lớp bồi dưỡng giúp nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp hơn cho các cán bộ, nhân viên thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh dịch vụ du lịch nhà nghỉ, nhà hàng, Homestay trên địa bàn 2 huyện Na Hang và Lâm Bình. Qua đó góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
Tin, ảnh: Hà Huế