Na Hang: Tưng bừng Hội trại tòng quân

Na Hang: Tưng bừng Hội trại tòng quân
Ngày xuất bản: 25/02/2016 8:21:16 SA

Nhằm tạo không khí sôi nổi, phấn khởi động viên thanh niên hăng hái lên đường thi hành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Ngày 24/2/2016, Huyện đoàn Na Hang đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội trại giao quân năm 2016, nằm trong khuôn khổ Hội trại còn có các nội dung thi Báo ảnh về người lính, thắp nến tri, chương trình giao lưu văn nghệ, biểu diễn trang phục dân tộc và đêm lửa trại.

Tại hội trại giao quân năm nay, đoàn  mỗi xã, thị trấn, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đã tổ chức một tiểu trại đại diện. Các trại được trang trí với nhiều hình dáng, chủ đề về Đảng, Bác hồ, quê hương đất nước, biển đảo và đặc biệt là các mô hình gợi lại những chiến công oanh liệt của người lính cụ Hồ trong các cuộc kháng chiến kiến quốc vĩ đại của dân tộc. Với phần thi Báo ảnh tuy mới được tổ chức nhưng đã thu hút được 33/33 chi đoàn tham gia, các đội đã dày công sưu tầm những hình ảnh, những chiến công anh dũng, những mảnh đời bình dị mà vô cùng vẻ vang của người lính bộ đội cụ Hồ và các hoạt động của lược lượng vũ trang địa địa phương để mang đến hội thi. Đặc biệt, trong chương trình "Đêm hội tòng quân", các đại biểu, đoàn viên, thanh niên và tân binh đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội, cách mạng Việt Nam trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem trình diễn trang phục dân tộc và hòa mình vào đêm lửa trại vô cùng sôi động.

Một số hình ảnh tại hội trại:

T/h: Đức Toàn - Hoàng Thông