Hội thi “Món ngon gia đình” Công an huyện Na Hang chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày xuất bản: 05/03/2020 6:48:27 SA

Chiều ngày 04.3.2020, Đoàn Thanh niên Công an huyện Na Hang đã phối hợp với Chi hội Phụ nữ tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Món ngon gia đình” chào mừng Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2020) và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội thi nấu ăn có sự tham gia của 8 đội nghiệp vụ Công an huyện. Mỗi đội có thời gian 120 phút để nấu một bữa cơm gia đình từ 3 món ăn trở lên. Những món ăn được các đội lựa chọn đều là những món quen thuộc của mâm cơm gia đình, nhưng cũng không kém phần đặc sắc bởi bàn tay khéo léo của các thành viên với thông điệp về bữa cơm gia đình đoàn viên, sum vầy ấm áp yêu thương.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ khác như, Giải Đội thi có phần thuyết trình hay nhất; Giải Đội thi phong cách và Giải Đội thi có mâm cơm đẹp nhất cho các đội thi.

Tin, ảnh: Hà Huế