Xã Thanh Tương tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Ngày xuất bản: 17/01/2020 12:17:09 CH

Ngày 13.01.2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thanh Tương, tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Đến dự buổi lễ, có các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, xã, trưởng bản và đại diện gia đình có công dân nhập ngũ và đặc biệt là 08 công dân tiêu biểu được gọi nhận lệnh nhập ngũ năm 2020.

Trong dịp này, xã Thanh Tương có 08 công dân nhận lệnh gọi nhập ngũ. Phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, tuổi trẻ các dân tộc trên địa bàn xã bước tiếp bước thế hệ cha anh đi trước, nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ quê hương đất nước, vui vẻ, phấn khởi, mang hết nhiệt huyết, yên tâm phục vụ quân đội và nhận bất cứ nhiệm vụ gì mà cấp trên giao phó.

Thay mặt cho các công dân được gọi nhận lệnh nhập ngũ đợt này, công dân Hà Văn Hoàng, đã phát biểu và hứa hẹn: Sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, ra sức học tập nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ, năng lực công tác, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, quyết tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ thiêng liêng đối với đất nước xứng danh là người lính bộ đội Cụ Hồ.

Tin, ảnh: Thái Bảo