Công bố điều động, bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm trưởng công an xã

Ngày xuất bản: 25/04/2019 4:11:47 CH

Ngày 25.4, tại UBND xã Khâu Tinh, Công an huyện Na Hang đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động sĩ quan công an nhân dân đảm nhiệm chức danh trưởng công an xã Khâu Tinh.

Tại buổi lễ, Thượng tá: Ma Văn Lưu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng công an huyện Na Hang đã trao quyết định cho Trung tá Quan Hải Tùng, Phó đội trưởng Đội Xây dựng phong trào thuộc Công an huyện Na Hang giữ chức vụ Trưởng công an xã Khâu Tinh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí  Phó Trưởng công an huyện Na Hang chúc mừng đồng chí Quan Hải Tùng và yêu cầu ở vị trí công tác mới đồng chí phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; giải quyết tốt các vấn đề trên địa bàn; phối hợp với các ban ngành, đoàn thể triển khai thực hiện có hiệu quả các mặt công tác Công an, nhằm đảm bảo an ninh, trật tự tại địa bàn xã Khâu Tinh.

Tin, ảnh: Hà Huế