Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2019

Ngày xuất bản: 10/12/2019 2:07:47 SA

Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019”, ngày 7.12 Huyện đoàn Na Hang phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh; Hội từ thiện Tuyên Quang tổ chức hoạt động tình nguyện tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại 3 xã Thanh Tương, Hồng Thái, Côn Lôn huyện Na Hang.

Buổi thiện nguyện đã diễn ra các hoạt động tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Thanh Tương; tặng 20 bồn đựng nước sinh hoạt trị giá trên 70 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Thanh Tương và Hồng Thái; tặng 20 xuất quà trị giá 10 triệu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH&THCS Côn Lôn. Đây là một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động của chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2019 - Xuân tình nguyện năm 2020” của tuổi trẻ trên địa bàn tỉnh, thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, chung tay vì cộng đồng. Tạo môi trường để đoàn viên, hội viên thanh niên giao lưu, cống hiến, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội.

Tin, ảnh: Hà Huế