Huyện đoàn Na Hang triển khai nhiều hoạt động phòng, chống Covid-19

Ngày xuất bản: 24/03/2020 1:54:35 CH

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp Covid-19 gây ra. Hiện nay, Huyện đoàn Na Hang đã và đang tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Đoàn thanh niên thị trấn Na Hang phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Tính đến thời điểm này, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã triển khai nhiều hoạt động trong công tác phòng, chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp Covid-19 gây ra như: đã phát trên 2.200 chiếc khẩu trang vải miễn phí và 40 chai nước rửa tay cho người dân, các em học sinh trường THPT Yên Hoa. Bên cạnh đó, Huyện đoàn Na Hang còn triển khai đến các cơ sở đoàn tăng cường công tác tuyên truyền, treo pano, áp phích về cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp; hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách, thực hiện vệ sinh môi trường đảm bảo vệ sinh, an toàn, tránh để dịch bệnh bùng phát trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020.

Tin, ảnh: Hà Huế