Sản phẩm chè Shan tuyết Hồng Thái được tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2020”

Ngày xuất bản: 21/09/2020 1:21:33 SA

Sáng 20.9, tại thành phố Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2020”.  Tại buổi lễ đã tôn vinh 80 sản phẩm nông nghiệp của toàn quốc, trong đó tỉnh Tuyên Quang có sản phẩm chè Shan tuyết Hồng Thái của HTX Sơn Trà, thôn Hồng Ba, xã Hồng Thái (Na Hang) được vinh danh.

Lễ tôn vinh và trao giải “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020” nhằm tôn vinh các sản phẩm đặc sản nông nghiệp Việt Nam của các vùng, miền trong cả nước. Đồng thời, kết nối giao thương, góp phần hỗ trợ tích cực cho nông dân, doanh nghiệp, hợp tác xã trong việc nâng cao năng suất, chất lượng, tiêu thụ sản phẩm một cách hiệu quả, mang lại kinh tế cao.

Tin, ảnh: Hà Huế