Công an Na Hang: Hội nghị biểu dương gương “Người tốt việc tốt” lần thứ III, giai đoạn 2015 – 2020

Ngày xuất bản: 10/03/2020 9:53:26 SA

Chiều ngày 09.3.2020, Công an huyện Na Hang đã tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” lần thứ III, giai đoạn 2015 - 2020. Dự hội nghi có Đồng chí Thượng tá Đỗ Tiến Thùy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; một số phòng nghiệp vụ công an tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo công an huyện Na Hang.

Hội nghị đã tập trung đánh giá những thành tích, kết quả mà Công an huyện Na Hang đạt được trong thực hiện Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và xác định những phương hướng, nhiệm vụ để tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025.
            Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Đỗ Tiến Thùy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những thành tích đáng biểu dương mà Công an huyện Na Hang đã đạt được, đồng thời yêu cầu Công an huyện Na Hang trong thời gian tiếp theo cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu kịp thời cho Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương trong nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn. Hội nghị đã biểu dương 03 tập thể, 09 cá nhân có thành tích xuất sắc, là gương “Người tốt việc tốt” trong giai đoạn 2015-2020, trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Na Hang cho 03 tập thể, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tin, ảnh: Hà Huế