Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thứ Huyện ủy, tiếp xúc cử tri thôn Bản Nhùng xã Năng Khả

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp ba, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Chiều ngày mùng 9/12/2021, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thứ Huyện ủy và tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã Năng Khả đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Bản Nhùng. Cùng dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Năng Khả.

Toàn cảnh Hội nghị TXCT thôn Bản Nhùng xã Năng Khả

Tại  buổi tiếp xúc, cử tri thôn Bản Nhùng đã được đại diện đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 bầu tại xã Năng Khả báo cáo khái quát về tình hình phát triển KT – XH, QPAN của huyện 11 tháng năm 2021. Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ ba, HĐND huyện khóa XXI và kết quả trả lời ý kiến cử tri sau kỳ hợp thứ hai của HĐND huyện... Sau khi nghe báo cáo, trong không khí cởi mở, thắng thắn, dân chủ cử tri thôn Bản Nhùng đã bày tỏ nhất trí cao với báo cáo mà đại biểu đã nêu ra, đồng thời cũng nêu ra kiến nghị tập chung vào một số vấn đề trọng tâm đó là: về công làm đường giao thông liên thôn; các chế độ chính sách dối với người tham ra lực lượng dân công hỏa tuyến và vấn đề đầu tư xây dựng công trình nước sạch, hệ thống đường điện, tu xửa hệ thống kênh mương nội đồng...

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo xã Năng Khả đã trả lời trực tiếp một số ý kiến của cử tri theo thẩm quyền giải quyết. Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã Năng Khả, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thứ Huyện ủy đã cảm ơn và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị của tri. Đồng chí tiếp thu toàn bộ các ý kiến và trực tiếp giải trình những vấn đề mà bà con cử tri nêu thuộc phạm vi quyền hạn của mình. Những ý kiến chưa được trả lời hoặc vượt qua thầm quyền đồng chí đã nghiêm túc tiếp thu và chuyển đến các cơ quan liên quan để làm rõ và có văn bản trả lời tới các cử tri.

Tin, ảnh: Trung Thành