Na Hang: diễn riễu xe mô tô phân khối lớn và xe đạp địa hình

Chiều ngày 19/8, tại quảng trường huyện Na Hang, Câu lạc bộ xe Mô tô Hà Nội tổ chức diễu hành xe mô tô phân khối lớn và xe đạp địa hình năm 2023.

Đoàn xe phân khối lớn diễn riễu tại các trục đường chính trên địa bàn thị trấn Na Hang

Đoàn diễu hành có hơn 300 xe, trong đó có 30 xe mô tô phân khối lớn của CLB xe Mô tô Hà Nội và 300 xe đạp địa hình của các CLB xe đạp đến từ 12 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đoàn xe xuất phát từ Quảng trường huyện Na Hang qua các trục đường chính trên địa bàn huyện.

Đây là một trong số những hoạt động nằm chuỗi các sự kiện hưởng ứng chương trình du lịch qua những miền di sản Việt Bắc và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023. Qua việc tổ chức diễu hành nhằm quảng bá về con người, mảnh đất Na Hang đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Từ đó thu hút người dân đến dự các hoạt động sẽ diễn ra trên địa bàn huyện trong những ngày cuối tuần này.

Tin, ảnh: Minh Trí