Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh

Ngày xuất bản: 03/04/2020 9:38:32 SA

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp Covid-19 gây ra trên toàn cầu. Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh dịch. Những ngày này, cùng với việc thực hiện nghiêm túc các văn bản Chỉ thị của Chính phủ về công tác phòng, chống dịch. Nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Na Hang đã cùng nhau quyên góp, ủng hộ lương thực thực phẩm đảm bảo hậu cần cho khu cách ly tập trung của huyện.

HTX Thanh niên Năng Khả ủng hộ gà, trứng phục vụ công tác hậu cần phòng dịch

Tính đến ngày 03/4/2020, MTTQ huyện Na Hang đã tiếp nhận từ 16 cá nhân, tổ chức trên địa bàn ủng hộ 12 triệu đồng tiền mặt; thực phẩm 445 kg gạo; 195 kg rau xanh; gần 175 kg cá, gà, vịt, lợn; 34 hộp thịt chua, 200 quả trứng gà; 48 lít dầu, nước mắm; mì chính…cho các đối tượng phải cách ly và lực lượng chức năng làm nhiệm vụ phục vụ khu cách ly của huyện. Những hoạt động tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa sẽ góp phần cùng với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Tin, ảnh: Hà Huế