Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng

Ngày xuất bản: 16/05/2018 2:52:51 CH

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Ngày 15/5/2018 tại Trường PTDT Nội Trú - THCS Na Hang, Ban thường vụ Huyện đoàn Na Hang đã tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018.

Tham gia Liên hoan có 19 nhóm tuyên truyền các ca khúc cách mạng đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc. Các nhóm đã giới thiệu về các tác phẩm âm nhạc và biểu diễn các ca khúc mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam... Thông qua liên hoan đã góp phần tuyên truyền các ca khúc cách mạng, giáo dục truyền thống cách mạng lòng yêu nước, giáo dục đạo đức lối sống trong đoàn viên, thanh niên.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho Đoàn xã Yên Hoa và Đoàn Công an huyện, 5 giải nhì, 5 giải ba, 7 giải khuyến khích và 35 giải phụ cho các nhóm đạt thành tích xuất sắc tham gia liên hoan.

Thực hiện: Thái Bảo