Phát động phong trào chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa

Ngày xuất bản: 01/10/2020 12:19:13 CH

Vừa qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Tương đã tổ chức phát động phong trào Thanh Tương chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa.

Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQ xã Thanh Tương đã phát động đến mọi người dân chung tay xử lý và chống rác thải nhựa, nâng cao nhận thức về ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường do rác thải và chất thải nhựa trong sản xuất, sinh hoạt; từng bước giảm thiểu và tiến tới không dùng túi nilon, sản phẩm nhựa dùng một lần trong các cơ sở kinh doanh, dịch vụ và trong sinh hoạt của nhân dân. Xây dựng môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ xã Thanh Tương đã tổ chức cho các gia đình ở khu dân cư ký cam kết thi đua thực hiện phong trào chung tay xử lý rác thải và chống rác thải nhựa; trao 2 thùng rác cho thôn Yên Trung và Nà Mạ.

Tin, ảnh: Hà Huế