Hội LHPN huyện Na Hang tiếp nhận các phần quà chống dịch covid 19 của công ty CPĐT AQUA Việt Nam

ngày 12.12, Hội LHPN huyện Na Hang đã tiếp nhận 10.000 khẩu trang y tế từ Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam trao tặng cho cán bộ tuyến đầu chống dịch Covid - 19. Dự lễ trao tặng có các đồng chí Phan Thị Minh Tâm, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh; Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Nguyễn Thị Mến, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyệnvà lãnh đạo Hội LHPN các xã, thị trấn.

Công ty AQUA Việt Nam trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 24 hộp thực phẩm chức năng và 1 máy lọc nước cho Hội LHPN huyện Na Hang

Tại buổi tiếp nhận lãnh đạo Công ty AQua đã trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 24 hộp thực phẩm chức năng và 1 máy lọc nước RO với hệ thống lọc 10 cấp độ. Ngoài ra, Công ty CPĐT xử lý nước sạch AQua còn cam kết hổ trợ 50% giá trị của máy lọc nước sạch cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên tuyến đầu chống dịch Covid 19, mỗi xã ít nhất là 10 máy.

Đây là chương trình phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang với Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam. Theo đó, Công ty CPĐT xử lý nước sạch AQua sẽ hổ trợ khẩu trang y tế, máy lọc nước và thực phẩm chức năng cho cán bộ, hội viên trên tuyến đầu chống dịch Covid 19 của Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang từ tỉnh đến cơ sở. Đây là món quà ý nghĩa, giúp cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Na Hang có điều kiện được tiếp cận và thụ hưởng chương trình nước sạch, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và thực hiện tiêu chí môi trường trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM.

Tin, ảnh: Trung Thành