Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Năng Khả lần thứ XXI

Ngày 12/4/2016, Hội LHPN phụ nữ xã Năng Khả, huyện Na hang đã tổ chức Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là địa phương đầu tiên được Hội LHPN huyện Na Hang chọn tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo cho các xã tiếp theo
Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Năng Khả lần thứ XXI
Ngày xuất bản: 13/04/2016 8:03:06 SA

Trong những năm qua chị em phụ nữ trên địa bàn xã Năng Khả đã tích cực thi đua thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 5 sạch”, góp phần cùng với toàn xã hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới theo đúng kế hoạch đề ra. Đặc biệt, nhiều chỉ tiêu cơ bản của nhiệm kỳ 2011-2016 đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra như: trên 90% số hộ gia đình hội viên đạt 03 tiêu chuẩn phong trào thi đua;  970/1057 gia đình  hội viên đạt tiêu chí “Gia đình 5 không, 3 sạch”, tỷ lệ hộ hội viên nghèo giảm từ 54% xuống còn 6,39%...Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển”, Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Năng Khả lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tiến hành bầu Ban chấp hành Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Na hang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

T/h: Đức Toàn – Minh Trí