Đoàn xã Sinh Long đẩy mạnh tuyên truyền chống Covid-19

Ngày xuất bản: 07/04/2020 4:17:56 SA

Ngày 6.4, Đoàn Thanh niên xã Sinh Long phối hợp với lực lượng công an xã đã tổ chức đi tuyên truyền về thực hiện Chỉ thị số 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ đến các thôn, bản trên địa bàn để người dân chủ động và nâng cao công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi tuyên truyền lực lượng đoàn viên thanh niên và công an xã đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí, phát tờ rơi cho người dân, tuyên truyền bằng tiếng dân tộc để người dân dễ hiểu. Ở những địa hình khó khăn, đường trơn trượt, xe truyền thanh lưu động của huyện không đến tận nơi được, lực lượng đoàn viên thanh niên, công an xã đã tổ chức tuyên truyền qua loa di động gắn trên xe máy, đến từng nhà để người dân nắm được diễn biến của dịch bệnh;các biện biện pháp phòng tránh; thông tin về thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hoạt động thiết thực góp phần cùng cả cộng đồng, địa phương chung sức đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Tin, ảnh: Hà Huế