Na Hang tổ chức cuộc thi “Đường lên đỉnh OLYMPIA” năm học 2017- 2018

Ngày xuất bản: 23/05/2018 2:23:52 SA

Na Hang tổ chức cuộc thi “Đường lên đỉnh OLYMPIA” năm học 2017- 2018

Ngày 18/5/2018 Phòng GDĐT Na Hang đã tổ chức Hội thi “ Đường lên đỉnh Olympia huyện Na Hang, năm học 2017 – 2018. Đây là sân chơi bổ ích để các thí sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống,  nhằm đa dạng hoá các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Bước vào cuộc thi với sự tham gia cổ vũ và động viên sôi nổi của các bạn học sinh, cùng các thầy cô giáo, 6 nhà leo núi đặt quyết tâm cao, cuộc tranh đua đã diễn ra gây cấn cho đến phần thi cuối cùng. Các thí sinh cùng tranh tài qua các vòng thi: Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc – Về đích.

Qua 4 vòng thi, học sinh Văn Hoàng Anh, Trường PTDTNT - THCS Na Hang đã giành chiến thắng thuyết phục khi dẫn đầu cuộc thi với 340 điểm; xếp thứ hai là thí sinh Hà Diệu Trúc, Trường THCS Thị Trấn, thứ ba là thí sinh Quan Văn Thái, Trường THCS Năng Khả.

Thực hiện: Mai Phương