Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới

Thiết thực hưởng ứng ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới, vừa qua tuổi trẻ huyện Na Hang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Nằm trong chuỗi các hoạt động, tuổi trẻ huyện Na Hang đã phối hợp với Chi đoàn Cục Năng lượng nguyên tử - Bộ KHCN tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Na Hang trị giá 8 triệu đồng; phối hợp với đơn vị tài trợ Sách vùng cao trao tặng 32 bộ máy tính cho Trường TH&THCS xã Khâu Tinh, Trường PTDT Bán trú TH&THCS xã Hồng Thái; vệ sinh môi trường tại các điểm du lịch; giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tham gia lao động sản xuất; tham gia giải bóng đá cúp học sinh, sinh viên tỉnh Tuyên Quang...

Ngày cao điểm xây dựng nông thôn mới là một trong những hoạt động nổi bật trong Tháng thanh niên năm 2023, qua đó góp phần thể hiện vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trên địa bàn chung tay hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới.

Tin, ảnh: Hà Huế