Trao tặng 32 bộ máy tính cho Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Khâu Tinh và xã Hồng Thái

Ngày 12/3, "Sách Vùng Cao" Hà Nội đã tổ chức trao tặng 32 bộ máy tính cho Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Khâu Tinh và xã Hồng Thái. Dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện Na Hang chụp ảnh cùng đoàn "Sách Vùng Cao" Hà Nội tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Khâu Tinh

Chương trình đã trao tặng Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Khâu Tinh và Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở xã Hồng Thái mỗi trường 01 phòng máy tính đa năng, bao gồm: 15 máy tính để bàn và 01 laptop có kết nối internet phục vụ cho công tác dạy học của giáo viên và học sinh trong nhà trường. Những bộ máy tính kịp thời đến với nhà trường, đến với các em học sinh không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn có ý nghĩa rất lớn về tinh thần. Đặc biệt là những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường có cơ hội được tiếp cận với các chương trình tin học, công nghệ thông tin. Qua đó tiếp thêm động lực để các em cố gắng học tập, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: Vương Tấn