Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy Nông Thị Bích Huệ tặng quà gia đình chính sách tại huyện Na Hang

Chiều 21-7, Đoàn công tác do đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Na Hang nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Đi cùng đoàn có đồng chí Ma Quý Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã Thanh Tương Và Thị Trấn Na Hang.

Đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nông Thị Bích Huệ thăm hỏi, tặng quà mẹ liệt sỹ bà Trần Thị Ơn, thôn Yên Thượng, xã Thanh Tương

Tại đây,  Đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã thăm, tặng quà bà Trần Thị Ơn, 87 tuổi, mẹ liệt sỹ Trần Đức Mỳ, thôn Yên Thượng, xã Thanh Tương và ông Trần Văn Thông, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ dân phố 9, thị trấn Na Hang.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nông Thị Bích Huệ thăm, tặng quà hộ gia đình chính sách Trần Văn Thông, tổ dân phố 9, thị trấn Na Hang

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nông Thị Bích Huệ đã thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự  tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách. Khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ và biết ơn công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp thống nhất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, góp sức xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh cho một số gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Na Hang.

Tin, ảnh: Trung Thành