Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương tặng quà gia đình chính sách tại Na Hang

Ngày 20-7, tại huyện Na Hang, đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm ông Hoàng Văn Kính, thôn Đống Đa 2, xã Thượng Nông

Đến thăm ông Hoàng Văn Kính, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại thôn Đống Đa 2, xã Thượng Nông và bà Ma Thị Khải, vợ liệt sĩ Triệu Văn Bảy tại thôn Không Mây xã Năng Khả, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách. Khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ và biết ơn công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp thống nhất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà bà Ma Thị Khải, vợ liệt sĩ Triệu Văn Bảy tại thôn Không Mây xã Năng Khả

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh  mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu, tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Tin, ảnh: Trung Thành