Khánh thành 2 công trình “Trường đẹp cho em” tại xã Sơn Phú

Ngày 12/4, tại xã Sơn Phú, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Dự án nuôi em và Học văn cô Sương Mai tổ chức khánh thành 2 công trình "Trường đẹp cho em" tại điểm trường mầm non Nà Sảm và điểm trường Phia Chang, xã Sơn Phú.

Cắt băng khánh thành điểm trường Nà Sảm và điểm trường Phia Chang

Được biết, các công trình được khởi công từ tháng 12 Năm 2023, mỗi công trình gồm 1 phòng học có nhà vệ sinh khép kín. Tổng trị giá 2 công trình là 600 triệu đồng.

Các đại biểu, đơn vị tài trợ chụp ảnh tại Lễ khánh thành

Công trình điểm trường mầm non Nà Sảm và điểm trường Phia Chang được bàn giao, đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo cho việc học tập của học sinh mầm non; góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Tin, ảnh: Vương Tấn