Sáng tác ảnh nghệ thuật tại huyện Na Hang kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống điện lực Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống điện lực Việt Nam. Ngày 20/3/2023 trại sáng tác ảnh nghệ thuật số 3 thuộc Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam khu vực miền bắc tổ chức sáng tác, tìm kiếm tư liệu ảnh nghệ thuật về ngành điện tại huyện Na Hang.

Các nghệ sĩ, nhiếp ảnh đang tác nghiệp

Tham gia sáng tác tại huyện Na Hang lần này có 17 nghệ sĩ, nhiếp ảnh đến từ Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam. Qua tác phẩm các nghệ sĩ ảnh mong muốn truyền tải, phản ánh chân thực nhất chân dung những con người lao động, sản xuất, kinh doanh trong ngành điện đến với công chúng.

Nhiếp ảnh của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam chụp ảnh cán bộ điện lực đang thực hiện nhiệm vụ

Hội thị là dịp để các nghệ sĩ ảnh tôn vinh các giá trị cốt lõi, cam kết của EVN với cộng đồng xã hội, qua đó tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động cho cán bộ công nhân viên chức trong toàn ngành.

Tin, ảnh: Thùy Dương