Chương trình thiện nguyện “Nâng bước em đến trường”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 - 11/3/2023) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023. Ngày 11/3, Đoàn thanh niên Công an huyện Na Hang phối hợp với Chi đoàn, Chi hội, CBCS Phòng 3, Cục An ninh đối ngoại, Bộ Công an tổ chức Chương trình thiện nguyện “Nâng bước em đến trường” tại điểm trường tiểu học và điểm trường mầm non thôn Nà Sảm, xã Sơn Phú.

Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 2 ti vi, 2 máy lọc nước, 1 “Tủ sách cho em” với trên 300 đầu sách và 58 phần quà, trị giá trên 45 triệu đồng cho các em học sinh cho điểm trường thôn Nà Sảm. Đây là hoạt động đầy ý ngh ĩacủa lực lượng công an, góp phần giúp nhà trường, gia đình và các em học sinh vơi bớt khó khăn, tạo thêm động lực giúp các em vươn lên trong việc học tập và vui đến trường.

Trước đó, tại Công an huyện, Đoàn công tác đã tổ chức gặp mặt và trao tặng 4 phần quà “Nghĩa tình đồng đội” cho  cán bộ chiến sĩ Công an huyện có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Hà Huế