Đoàn xã Thượng Nông tăng cường công tác tuyên truyền phòng dịch Covid-19

Ngày xuất bản: 05/05/2020 3:11:34 SA

Ngày 4/5, Đoàn thanh niên xã Thượng Nông đã tổ chức trao tặng trên 100 chiếc khẩu trang, xà phòng rửa tay và tuyên truyền về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như không tụ tập đông người, đeo khẩu trang khi tiếp xúc, rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn; thực hiện giãn cách từ 1,5 đến 2 m trong lớp học… cho các em học sinh trường PTDT bán trú THCS Thượng Nông sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng đến các em học sinh

Bên cạnh công tác trao tặng những vật dụng cần thiết phòng, chống dịch. Trong thời gian vừa qua, đoàn thanh niên xã còn tăng cường phối hợp với các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương tăng cường công tác tuyên truyền về tình hình dịch bệnh, biện pháp phòng tránh để bà con nhân dân trên địa bàn nắm biết, chủ động phòng chống dịch. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực của đoàn thanh niên xã Thượng Nông chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi nguy cơ xâm nhập của dịch bệnh Covid-19 vào địa bàn.

Tin, ảnh: Hà Huế