Hội doanh nghiệp huyện Na Hang trao quà “ Chăn ấm mùa đông”  cho học sinh

Ngày mùng 1/11/2021, Hội doanh nghiệp huyện Na Hang phố hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức chương trình trao quà “ Chăn ấm mùa đông” cho học sinh Trường Tiểu học - THCS Thượng Gíap và Trường Phổ thông dân tộc Bán trú THCS xã Sinh Long.

Theo đó, hội doanh nghiệp huyện Na Hang đã trao 200 chiếc chăn bông cho học sinh của hai trường với trị giá 24 triệu đồng. Trước đó, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nông Văn Chiến, tại thôn Nà Thài xã Thượng Giáp, thuộc đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với những món quà ý nghĩa, thiết thực được trao tặng kịp thời cho các em trong mùa đông này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các nhà hảo tâm. Đây là động lực giúp các cháu yên tâm học tập và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa doanh nghiệp và nhà trường.

Tin, ảnh: Hà Huế