Trung tâm GDNN-GDTX huyện Na Hang khai giảng năm học 2021 – 2022

Ngày 28/10/2021, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Na Hang đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Đồng chí Nguyễn Trọng Đoan, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện dự ngày khai giảng năm học mới với thầy và trò nhà trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Các Đại biểu dự Lễ Khai giảng

Năm học 2020-2021, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ngành đoàn thể và hội cha mẹ học sinh; cùng sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ giáo viên, vượt qua khó khăn do đại dịch Covid 19. Với 74 học viên, 3 lớp học, Trung tâm đã tạo được môi trường rèn luyện tích cực, lành mạnh, an ninh an toàn học đường đảm bảo tốt; các em học sinh tích cực trong rèn luyện, học tập, có phấn đấu  tốt hơn, chất lượng giáo dục, dạy nghề ngày càng được nâng lên rõ rệt, đáp ứng nhu cầu khá lớn về nhân lực cho các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu lao động ra nước ngoài.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua, trong năm học 2021-2022 Trung tâm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đồng thời liên kết với các trường Trung cấp nghề để đào tạo nghề cho học sinh để đảm bảo vừa đào tạo văn hóa, vừa đào tạo nghề, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, đồng thời chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, lối sống của học sinh nhằm duy trì tốt an ninh, trật tự trường học và ý thức rèn luyện của học sinh.

Tin, ảnh: Trung Thành