Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2020

Ngày 27/10/2021, UBND huyện Na Hang; Hội đồng tuyển dụng viên chức đã tổ chức Khai mạc kỳ phỏng vấn xét tuyển viên chức huyện Na Hang năm 2020. Dự buổi khai mạc có đồng chí Ma Quý Đôn, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí thành viên đoàn giám sát tuyển dụng viên chức tỉnh Tuyên Quang; Các đồng chí ủy viên hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2020; Thành viên các ban, tổ giúp việc của hội đồng, cùng các thí sinh dự thi.

Đồng chí Ma Qúy Đôn, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại kỳ xét tuyển viên chức

Tham gia kỳ tuyển dụng năm nay, có 34 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vào 26 vị trí việc làm của các đơn vị sự nghiệp huyện, các đơn vị sự nghiệp giáo dục, trong đó có 03 thí sinh đủ điều kiện tham gia xét tuyển vào 01 vị trí việc làm giáo viên Tiểu học dạy Văn hóa. Đối với thí sinh dự xét tuyển phải đảm bảo điều kiện về hồ sơ theo quy định và phải được kiểm tra kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành thông qua phỏng vấn trực tiếp. Thí sinh phải thực hiện đầy đủ phần thi phỏng vấn, kết quả đạt từ 50 điểm trở lên mới đủ điều kiện trúng tuyển.

Đây cũng là dịp để hội đồng lựa chọn được thí sinh có kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành tốt nhất trúng tuyển để bổ sung vào đội ngũ cán bộ của các đơn vị sự nghiệp, đơn vị sự nghiệp giáo dục của huyện.

Tin, ảnh: Hà Huế