Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày 19/10, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Na Hang đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Na Hang; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các chị em phụ nữ đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Na Hang chụp ảnh lưu niệm với chị em phụ nữ các cơ quan, phòng ban của huyện, nhân ngày 20/10

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 91 năm hình thành, phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Đối với huyện Na Hang, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ từ huyện đến cơ sở đã thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn. Nhiều chị em đã đảm đương những vị trí quan trọng trong các cơ quan, tổ chức cũng như ở các cấp chính quyền.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Hội LHPN huyện trong thời gian vừa qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới các cấp hội từ huyện đến cơ sở cần tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động các tầng lớp phụ nữ thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tăng cường công tác đào tạo, nâng cao trình độ, học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ Hội; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, cuộc vận động rèn luyện phẩm chất, đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, gắn với trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở, tập trung xây dựng tổ chức Hội thực sự vững mạnh.

Nhân dịp này, những bó hoa tươi thắm nhất đã được các đồng chí đại biểu gửi đến chị em nữ các cơ quan, đơn vị tham dự buổi gặp mặt.

Tin, ảnh: Hà Huế