Na Hang: Hội thi gia đình hạnh phúc năm 2020

Ngày xuất bản: 09/10/2020 2:23:06 SA

Nằm trong các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Sáng ngày 09.10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Na Hang phối hợp với Chương trình vùng Na Hang tổ chức Hội thi Gia đình hạnh phúc năm 2020. Tới dự có các đồng chí: Ma Qúy Đôn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Na Hang; Dương Viết Phan, Trưởng chương trình vùng Na Hang.

Tham dự hội thi có 12 đội đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn, Hội phụ nữ công an huyện. Các đội thi sẽ phải trải qua 4 phần thi gồm chào hỏi, kiến thức, tiểu phẩm và phần thi văn nghệ. Thông qua hội thi là dịp để cán bộ và hội viên phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc tiến tới xây dựng gia đình toàn mỹ. Hội thi cũng nhằm tuyên truyền đến toàn thể hội viên phụ nữ thực hiện tốt các phong trào thi đua của hội và hai cuộc vận động "rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang" và xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.

Tin, ảnh: Hà Huế