Na Hang trên 31 nghìn đầu sách phục vụ bạn đọc

Nhằm tăng cường xây dựng văn hóa đọc, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ giá trị văn hóa tinh thần của người dân trên địa bàn huyện. Trong thời gian  qua, thư viện huyện Na Hang luôn chú trọng đến công tác nâng cao, đổi mới chất lượng trong công tác tổ chức, phục vụ bạn đọc.

Hiện nay tổng số sách trong thư viện huyện là 31.340  bản, trong năm 2021 thư viện đã cấp mới cho 250 thẻ bạn đọc. Tổng số lượt tài liệu phục vụ tại thư viện và phục vụ lưu động đạt 19.575 lượt. Tổ chức 9 cuộc tuyên truyền trưng bày giới thiệu sách kỷ niệm các ngày lễ lớn, tổng số sách trong 11 tủ sách cơ sở thuộc Nhà văn hóa các xã là 3,650 bản.

Ngoài việc bổ sung thêm các loại sách báo, thư viện huyện đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ, tăng cường luân chuyển sách. Đây là một trong những yếu tố thu hút bạn đọc đến với thư viện ngày càng nhiều hơn.

Tin, ảnh: Hà Huế