Sinh Long: Hội thi tuyên truyền xóa bỏ định kiến giới, bạo lực gia đình, mua bán phụ nữ và trẻ em

Vừa qua, Hội LHPN xã Sinh Long đã tổ chức Hội thi Tuyên truyền xóa bỏ định kiến giới, bạo lực gia đình, mua bán phụ nữ và trẻ em.

Các đội thi tham gia thi tiểu phẩm

Tham gia Hội thi có 08 đội, các đội trải qua phần thi giới thiệu, tiểu phẩm và trả lời trắc nghiệm. Với những phần thi chuẩn bị công phu, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc... Hội thi đã thu hút được nhiều hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia học hỏi chia sẻ kinh nghiệm tạo sân chơi bổ ích, cách làm hay sáng tạo trong công tác tuyên truyền định kiến giới, bạo lực gia đình, mua bán phụ nữ và trẻ em.

Các đồng chí đại biểu trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi trao 01 giải nhất cho đội thôn Phiêng Ngàm; 1 giải Nhì, 3 giải Ba và  3 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích trong tham gia hội thi.

Tin, ảnh: Hà Huế