• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NA HANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản năm 2018

Tập huấn công tác quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản năm 2018
Ngày xuất bản: 31/05/2018 2:13:42 SA

 
Tập huấn công tác quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản năm 2018
          Ngày 30/5, tại huyện Na Hang, Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản Tuyên Quang phối hợp với Trạm Thú y và chăn nuôi huyện Na Hang và huyện Lâm Bình tổ chức tập huấn về công tác Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản năm 2018. Tham gia lớp tập huấn có 40 học viên là các chủ cơ sở giết mổ động vật, kinh doanh sơ chế, chế biến sản phẩm động vật trên địa bàn huyện Na Hang và huyện Lâm Bình.
         Tại lớp tập huấn các học viên được giảng viên Chi cục quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản đã phổ biến hướng dẫn những nội dung liên quan đến công tác quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản như: Các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP; các quy định của Nhà nước về điều kiện sản xuất , sơ chế, chế biến và kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản; trình tự thủ tục xác nhận kiến thức ATTP và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP. Đồng thời các chuyên viên Chi cục thủy sản hướng dẫn cho các học viên lớp tập huấn về nghiệp vụ lấy mẫu và phương pháp thử nhanh, thử dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau, quả, hàn the chất cấm trên mẫu thực phẩm qua chế biến…
        Thông qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, từ đó góp phần thực hiện hiệu quả công tác quản lý chất lượng ATTP, nông sản và thủy sản. 

T/h: Mai Phương
 
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ
Website liên kết
Bình chọn
Thông tin nào trên Cổng TTĐT Thành phố mà bạn quan tâm nhất?
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 428
Hôm qua : 576