Chủ tịch UBND huyện thăm các đơn vị ngày làm việc cuối năm

Chiều ngày 31/12/2020, đồng chí Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết một số cơ quan công tác ở các lĩnh vực đặc thù trong ngày làm việc cuối năm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho lãnh đạo và cán bộ Kho bạc Nhà nước huyện Na Hang

Năm 2021 là năm nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nhưng đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức Phòng Tài chính-Kế hoạch; Kho bạc Nhà nước và Chi cục Thuế Na Hang – Lâm Bình đã nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Thu ngân sách nhà nước của huyện năm 2021 đạt trên 35 tỷ đồng, vượt so dự toán giao. Các cơ quan, đơn vị đã tích cực tham mưu cho huyện giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thu ngân sách, quản lý thu chi… góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho lãnh đạo và cán bộ Chi cục Thuế Na Hang - Lâm Bình

Phát biểu tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ tài chính năm 2021, đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tăng cường phối hợp, tích cực tham mưu, nỗ lực thực hiện tốt kế hoạch thu, chi ngân sách của tỉnh giao; tăng cường kiểm tra, giám sát trong việc thu chi tài chính; thực hiện tốt nhiệm vụ chi ngân sách tránh xảy ra sai sót; tập trung cao cho thu ngân sách đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu về thu ngân sách; xử lý hiệu quả tình trạng nợ đọng thuế, chống thất thu ngân sách; tiếp tục tham mưu cho huyện xử lý các vướng mắc, phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

Nhân dịp đón năm mới 2022, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến các cơ quan, đơn vị đồng thời mong muốn các đơn vị gặt hái kết quả cao hơn nữa trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Tin, ảnh: Trung Thành