Lãnh đạo huyện chúc mừng BCH Quân sự huyện nhân kỷ niệm ngày thành lập QĐNVN

Nhân dịp kỷ niện 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021). Sáng nay 22/12, các đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Tô Viết Hiệp, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban của huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Na Hang.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Na Hang

Phát biểu, tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả tham mưu tổ chức thực hiện nhiệm vụ quân sự ở địa phương của BCHQS từ huyện đến cơ sở trong thời gian qua; chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang huyện nhà tiếp tục rèn luyện, nỗ lực thực hiện tốt mọi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Đồng chí cũng mong muốn, BCHQS huyện khắc phục khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua. Trước mắt, ưu tiên tập trung các điều kiện tổ chức tuyển giao quân đạt kết quả cao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển giao quân vào đầu năm 2022.

Tin, ảnh: Hà Huế