Tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Vừa qua, tại Trường Tiểu học thị trấn Na Hang, Đội Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Na Hang đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ cho thầy và trò nhà trường.

Công an huyện Na Hang trao tặng 10 suất quà giúp đỡ 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến kiến thức về luật giao thông đường bộ; các quy định của pháp luật về TTATGT, nhất là việc chấp hành các quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Buổi tuyên truyền đã thu hút trên 600 học sinh tham gia.

Thông qua hoạt động sẽ giúp các em học sinh đã nắm được những quy tắc cơ bản của Luật GTĐB, xây dựng cho các em thói quen cư xử có văn hoá, đúng pháp luật, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tạo môi trường giao thông an toàn,văn minh, góp phần phòng ngừa TNGT trên địa bàn.

Cũng trong buổi tuyên truyền, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” tập thể Cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự đã trao 10 suất học bổng giúp đỡ 10 học sinh vượt khó vươn lên và đạt thành tích trong học tập. Các xuất học bổng này được duy trì thực hiện từ nay đến hết năm học 2021 - 2022 với tổng giá trị là 14 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hà Huế